I. Chính sách vận chuyển

Công ty OHQUAO thực hiện giao hàng trên phạm vi toàn quốc với mức phí được tính theo ứng dụng vận chuyển. Tuỳ thuộc vào địa điểm, khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp:

1. Nội thành TP.HCM: Grab Express (Cước phí tính theo ứng dụng)

Nhân viên sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để sắp xếp thời gian hợp lý.

Quý khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ sản phẩm ngay khi nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng báo ngay cho công ty để phối hợp xử lý.

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, công ty sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

Ngoài ra, Quý khách có thể nhận hàng trực tiếp tại các chi nhánh của OHQUAO mà không mất bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

2. Các Tỉnh, Thành phố khác: Giao hàng tiết kiệm (Cước phí tính theo ứng dụng)

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

II. Thời gian giao hàng

1. Thời gian giao hàng tại Nội thành TP.HCM từ 3-24 giờ đồng hồ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.
2. Thời gian giao hàng ở các Tỉnh, Thành phố khác sẽ dao động từ 2-5 ngày tuỳ thuộc vào địa chỉ đặt hàng.

Với các trường hợp đặc biệt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 079 983 0021 để được hỗ trợ

Lưu ý: Vào khoảng thời gian cao điểm như lễ, tết, hoặc tuỳ theo một số điều kiện khách quan, thời gian giao hàng có thể chậm hơn khoảng thời gian nêu trên, nhân viên sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để thông báo cụ thể.

popup

Quantity:

Total: