[VIE] Saigon Mini Guide 07 | Peek A Booze
Thảo Điền không dành cho “ta”, có đúng là như vậy?
Có một Thảo Điền mà người ta thường kể cho nhau nghe: khu của expats, của những quán bar đẹp, của những buổi tối hàn thuyên đa thứ tiếng, và những ly rượu ngoại lạ mà quen. Vậy nên, ta vẫn nghĩ nơi đây “không dành cho mình”.
Nhưng thật ra, phố thị nào cũng luôn có nhiều lớp. Và Thảo Điền cũng vậy.
Nếu chịu thử thách bản thân chút chút, rẽ vào một con hẻm diệu kì phố Xuân Thuỷ, ngồi xuống một quán ‘hidden’, bạn sẽ thấy nơi này không chỉ là một khu-ngoại-quốc. Vẫn có những khoảnh khắc cụng ly hô to 1-2-3 lúc tan tầm, vẫn có dăm ba lời chọc ghẹo nửa Anh nửa Việt (hay còn hiểu là đùa xuyên biên giới), và vẫn có những giây phút khi quốc tịch chỉ còn là cái tên!
Với SMG07 – Peek A Booze, tụi mình không đi tìm Thảo Điền dưới góc nhìn quảng cáo. Tụi mình đi theo cuộc hẹn rất tình cờ: những câu chuyện được kể bởi một người trong giới nightlife Sài Gòn, nhưng lại là cầu nối cho một tình bạn bốn phương, mở ra một phiên bản Thảo Điền gần gũi hơn — nhậu theo ‘ta’, pha cách ‘tây’.
Ở Sài Gòn, “nhậu” 🍻 không chỉ là uống.
“Nhậu” là cái cớ để ở lại thêm một chút, để nói nhiều hơn bình thường và để mọi thứ trôi thật tự nhiên. Mỗi bàn nhậu là một lát cắt nhỏ của đời sống: thân quen và đầy ngẫu hứng.
SMG07 Peek A Booze bắt trọn những khoảnh khắc râm ran vui của đô thị, qua mấy câu chuyện kể, hay những con đường say sưa quên lối trong 48-hour.
Hãy cùng mở SMG07, để chúng tôi được rót một (vài) đêm chếnh choáng cho bạn nhé 🥂
SAIGON MINI GUIDE số mới nhất – ISSUE 07 mang đến thêm một cách để bạn bước vào cuộc dạo chơi này. Từ nay, bạn có thể quét QR để mở Google Map, tìm điểm pick-up SMG07 gần nhất — và để cuộc vui bắt đầu từ đây.
